Giới thiệu

    Thưa Quý khách hàng

   Nạn hàng giả, hàng nhái là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. Hầu hết các Doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu, được người tiêu dùng ưa chuộng đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái hàng hóa. Tác động tiêu cực đầu tiên là làm mất uy tín của những Doanh nghiệp có sản phẩm bị làm giả, khiến người tiêu dùng hiểu lầm, dẫn đến việc quay lưng lại với sản phẩm.

    Giải pháp tối ưu hiện nay nhằm hạn chế sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái trên thị trường đã được các cơ quan chức năng và Doanh nghiệp thừa nhận là sử dụng tem chống hàng giả thật sự có chức năng chống giả nghĩa là tem phải có tính pháp lý (tem phải được Nhà nước cấp phép) và tính bảo mật (tem có những kỹ thuật in cao cấp bảo mật mà không thể bắt chước làm giả được).

    Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ An Lạc là thành viên của Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vê Thương Hiệu Việt Nam (VATAP). Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu và cung cấp cho Doanh nghiệp các loại tem chống hàng giả hàng đầu Viêt Nam. Với trên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn Doanh nghiệp biết đến và sử dụng tem chống hàng giả một cách hiệu quả nhất để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và tôn vinh thương hiệu của Doanh nghiệp. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại tem sau:

    1. Tem chống hàng giả của Bộ Công An: Tem decal vỡ và tem hologram (tem ánh bạc hoặc tem 7 màu).

Tem chống hàng giả do Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ - Bộ Công An sản xuất
                                     Tem chống hàng giả do Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ – Bộ Công An sản xuất

   

    2. Tem chống hàng giả điện tử SMS: Tem do Cổng thông tin điện tử chính phủ (www.chinhphu.vn), Cục quản lý thị trường, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Công ty cổ phần Vnet và chúng tôi phối hợp triển khai.

Tem điện tử SMS
                                                                                                         Tem điện tử SMS

   

    Hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua điện thoại hoặc email để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá một cách nhanh nhất để Quý khách dễ dàng tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

Tòa nhà trụ sở Bộ Công An
                                                                                                         Tòa nhà trụ sở Bộ Công An