Lợi ích của giải pháp sử dụng tem chống hàng giả của Bộ Công An

Bộ Công An chỉ cấp tem chống hàng giả cho những Doanh nghiệp có sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

1. Giá trị của việc sử dụng tem chống hàng giả Bộ Công An:

– Tem do được sự cấp phép của Bộ Công An nên khi Doanh nghiệp sử dụng tem bảo vệ cho sản phẩm của mình thì giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng lên một vị thế cao hơn. Qua đó, tạo lòng tin cho Người tiêu dùng yên tâm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Doanh nghiệp.

– Tem là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm cho Doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình, răn đe các đối tượng làm hàng giả. Đồng thời, tem là căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp cho Doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, hàng giả để xử lý.

– Ngoài chức năng chống giả, tem đồng thời còn được sử dụng như tem bảo hành, tem niêm phong…

tem-chong-hang-gia-bo-cong-an-3

2. Tính pháp lý của tem chống hàng giả Bộ Công An: 

– Có tính pháp lý cao vì Bộ Công An ngoài chức năng và nhiệm vụ của mình còn được Nhà nước chỉ đạo nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái hàng đầu Việt Nam.

– Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp vì sản phẩm dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm chính hãng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chất lượng cũng như có đầy đủ giấy phép để lưu hành trên thị trường vì đã thông qua sự thẩm định và xét duyệt của Bộ Công An.

tem-chong-hang-gia

3. Tính bảo mật của tem chống hàng giả Bộ Công An:

– Tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật cao, tuyệt đối không thể làm giả được.

– Tem có ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ Công An.

– Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật. Tem được in bằng công nghệ UV trên chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ Đức với loại mực đặc biệt, không bị phai màu, chịu được các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt… Tem dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi bóc, Tem sẽ bị vỡ thành từng mảnh nhỏ (đối với tem decal vỡ) hoặc bong (tróc) lớp màng bảo vệ phía trên, và một phần nền hologram, còn một phần nền hologram vẫn còn bám lại trên sản phẩm (đối với tem hologram), vì vậy không thể tái sử dụng lại tem.

tem-chong-hang-gia-bo-cong-an-8

4. Hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả Bộ Công An:

– Giấy phép kinh doanh (sao y).

– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có), Giấy phép của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…). Đối với hàng nhập khẩu: Hợp đồng xuất nhập khẩu, Vận đơn và Tờ khai hải quan (sao y).

– Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu).

tem-chong-hang-gia-bo-cong-an-6

5. Quy trình cấp tem chống hàng giả Bộ Công An:

– Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem và báo giá.

– Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.

– Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

– Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn.

6. Quà tặng khách hàng:

– Miễn phí thiết kế tem.

– Tặng đèn tia cực tím để soi ký tự bảo mật in chìm trên tem.

– Bộ Công An cấp giấy xác nhận cấp tem cho Doanh nghiệp.

tem-chong-hang-gia-bo-cong-an-1