Tem chống hàng giả Bộ Công An – Tem hologram (tem ánh bạc hoặc tem 7 màu)

Giải pháp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái tối ưu nhất hiện nay đã được các cơ quan chức năng và Doanh nghiệp công nhận đó là phải sử dụng tem chống hàng giả thực sự có chức năng chống giả theo quy định của pháp luật:

1. Tem chống hàng giả phải được Nhà nước cấp phép.

2. Tem chống hàng giả phải có kỹ thuật cao tuyệt đối không thể làm giả.

Tem chống hàng giả của Bộ Công An do Trung tâm KTTLNV sản xuất đáp ứng đầy đủ quy định trên. Hiện nay, Bộ Công An chỉ còn một nơi duy nhất in tem chống hàng giả, đó là Trung tâm KTTLNV.

Tem chống hàng giả do Trung tâm KTTLNV - Bộ Công An sản xuất
                                                                          Tem chống hàng giả do Trung tâm KTTLNV – Bộ Công An sản xuất

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

1. Gia tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm vì sản phẩm được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An phải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

2. Chống hàng giả hiệu quả nhất vì tem chống hàng giả Bộ Công An có kỹ thuật bảo mật cao tuyệt đối không thể làm giả.

3. Sản phẩm dán tem được pháp luật Việt Nam bảo hộ nên có tính răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả. Bộ Công An hỗ trợ miễn phí giám định tem thật-giả khi Doanh nghiệp yêu cầu.

4. Xử lý được ngay tại chỗ các đối tượng sản xuất – mua bán hàng giả khi phát hiện được hàng giả. Vì tem chống hàng giả của Bộ Công An là độc quyền trên toàn quốc. Do đó, đối tượng nào làm giả tem của Bộ Công An là vi phạm pháp luật.

Tem hologram
                                         Tem chống hàng giả hologram

ĐẶC ĐIỂM CỦA TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

1. Đặc điểm bảo an của tem chống hàng giả Bộ Công An:

Tem chống hàng giả Bộ Công An – Tem hologram (tem ánh bạc hoặc tem 7 màu) gồm 03 cấp bảo vệ:

– Cấp bảo vệ thứ nhất là hoa văn của tem được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét, có tính bảo mật rất cao, tuyệt đối không thể làm giả được, vân tem này mắt thường có thể nhìn thấy.

– Cấp bảo vệ thứ hai là ký tự bảo an được in chìm bằng mực chống giả độc quyền của Bộ Công An, ký tự này sẽ phát quang khi soi dưới đèn chuyên dụng. Công nghệ này đã được áp dụng trong công nghệ in tiền cũng như những sản phẩm cần kỹ thuật chống giả cao.

– Cấp bảo vệ thứ ba là ký tự siêu nhỏ bí mật của Bộ Công An, phải có thiết bị chuyên dụng đặc biệt của Bộ Công An mới phát hiện được, dành cho chuyên gia của Bộ Công An khi cần giám định thật – giả.

Tem chống hàng giả do Trung tâm KTTLNV với vân tem tinh xảo và sắc nét
                                                   Tem chống hàng giả của Trung tâm KTTLNV với vân tem tinh xảo và sắc nét

2. Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả Bộ Công An:

– Tem được sản xuất bằng máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt do Bộ Công An quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ và bảo mật.

– Tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại trên chất liệu decal hologram, không dùng mực in, tem có độ bền cao trong các môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, mỡ, nhiệt…

– Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng), biến đổi theo từng góc quan sát, khác hẳn với công nghệ in thông thường. Tem có thể dán lên được tất cả các chất liệu như giấy, gỗ, nhựa, thủy tinh, sành, sứ, kim loại… Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và rất khó bóc, nếu cố gắng bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng nhựa trong suốt bảo vệ phía trên và một phần nền hologram, còn một phần nền hologram vẫn còn bám lại trên sản phẩm, vì vậy, không thể tái sử dụng lại tem.

– Ngoài chức năng là tem chống hàng giả, tem đồng thời còn được sử dụng kết hợp làm tem niêm phong rất tốt.

tem-chong-hang-gia-7-mau

3. Giá trị của tem chống hàng giả Bộ Công An:

– Tem thể hiện thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp vì Doanh nghiệp được cấp tem đã được Bộ Công An xét duyệt về giấy phép kinh doanh, giấy phép lưu hành, hồ sơ chứng minh xuất xứ, chất lượng sản phẩm… Qua đó, sản phẩm có dán tem chống hàng giả Bộ Công An của Doanh nghiệp sẽ được nâng lên một vị thế cao hơn trong mắt người tiêu dùng và họ sẽ yên tâm, tin tưởng chọn mua sản phẩm của Doanh nghiệp.

– Mỗi con tem được cấp cho Doanh nghiệp là độc quyền trên toàn quốc, Vì vậy, tem là căn cứ pháp lý rõ ràng và giá trị nhất giúp cho Doanh nghiệp và các cơ quan chức năng dễ dàng phát hiện ra sản phẩm giả và qua đó, xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả triệt để nhất.

tem-chong-hang-gia-tot-nhat

4. Hồ sơ xin cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An:

– Giấy phép kinh doanh (sao y).

– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (nếu có).

– Giấy phép của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm (Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…). Đối với hàng nhập khẩu: Hợp đồng xuất nhập khẩu, Vận đơn và Tờ khai hải quan (sao y).

– Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu).

tem-chong-hang-gia-gia-tri

5. Quy trình cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An:

– Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu tem, quy cách, số lượng và báo giá.

– Ký hợp đồng xác nhận số lượng, giá cả, quy cách của tem.

– Mẫu tem sẽ được Bộ Công An thiết kế và gửi cho khách hàng, nếu khách hàng chưa đồng ý thì tem sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với mẫu và xác nhận mẫu thiết kế cuối cùng.

– Tem sẽ được Bộ Công An sản xuất và được chuyển đến cho khách hàng đúng hạn.

6. Chính sách của chúng tôi:

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ An Lạc là thành viên của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP). Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tem chống giả hàng đầu Việt Nam, trong đó có tem chống giả của Bộ Công An do Trung tâm KTTLNV sản xuất. Với trên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn Doanh nghiệp biết đến và sử dụng tem chống hàng giả một cách hiệu quả nhất để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng và tôn vinh thương hiệu của Doanh nghiệp. Chúng tôi có chính sách ưu đãi sau:  

– Miễn phí thiết kế tem.

– Tặng đèn tia cực tím để soi ký tự bảo mật in chìm trên tem.

– Bộ Công An cấp giấy xác nhận cấp tem cho Doanh nghiệp.

Untitled 1

———————————————————————————————————————-

MẪU THIẾT KẾ TEM

 

Tem chống hàng giả do Trung tâm KTTLNV - Bộ Công An thiết kế
                                  Tem chống hàng giả do Trung tâm KTTLNV – Bộ Công An thiết kế